Cách làm lẩu dạ dày lợn ngon tuyệt
Nguyên liệu món ăn Dạ dày lợn: 1500g Đậu phụ: 750g Măng: 50g Nấm hương: 50g Sợi bột mỳ cán: 150g Rau thơm: 250g Dầu vừng: 50g Xì dầu: 0,0501ít Mắm tôm: 50g Rượu thực phẩm: 0,005 lít Hạt tiêu bột: 0,5g Muối 10g Mỳ chính: 10g Nước luộc thịt: 1,25 lít Nguyên liệu lẩu dạ dày Cách làm lẩu dạ dày lợn Lấy dao bổ đôi cổ hũ, cạo sạch lớp màng nhầy và hai màng cứng, trắng ở hai bên, rửa sạch bằng nước lã rồi thái miếng … Xem tiếp