Nguyên liệu món ăn

Nõn rau cải:  800g

Mì sợi (hoặc miến) ngâm nước:  400g

Nhân thịt lợn nạc:  150g

Hành thái nhỏ, gừng đập dập, xì dầu, rượu vang, muôi, mỳ chính, mỗi thứ một ít.

Cách làm lẩu viên thịt thơm ngon

Thịt lợn nạc băm nhuyễn, trộn với hành gừng băm nhỏ, xì dầu, rượu, mỳ chính, ít muối.

Cách làm lẩu thịt viên
Cách làm lẩu thịt viên

Đổ nước xương vào nồi lẩu, đun nóng, bày nhân thịt, nõn rau cải, miến (hoặc mỳ sợi) và nồi lẩu trên bàn ăn. Đợi nước trong lẩu sôi, lấy viên thịt thả vào nấu chín, rồi cho bắp cải, miến vào.

Yêu cầu thành phẩm:

Viên thịt mềm, trơn, nước canh trong.

Lẩu thịt viên
Lẩu thịt viên
0/50 ratings
Bình luận đóng