Nguyên liệu món ăn
Thịt bò nạc 0,200 kg
Thịt lợn xay 0,100 kg
Gan lợn 0,100 kg
Hành tỏi khô 1 củ/thứ
Mỡ nước 2-3 thìa
Món chấm, lá lốt
Nước mắm, bột canh, hạt tiêu, đường.
Cách làm thịt bò bảy món thơm ngon
Thái thịt từng miếng mỏng, to 3×6 cm. Mỡ chần qua nước sôi, thái mỏng và nhỏ bằng 1/2 thịt. Gan thái bằng mõ. Tất cả: thịt + mỡ + gan ướp kỹ với nước mắm + bột canh + hạt tiêu + đường + hành, tỏi băm và lạc rang.

Trước lúc ăn, trải thịt ra, lấy gan + mỡ mỗi thứ một miếng để lên trên, gấp thịt lại rồi xâu vào xiên tre (hay
xếp vào vỉ nướng, đem nướng chín vàng đều trên bếp than hoa.

Lúc ăn, cắt bánh từng khúc 3-4 cm sắp vào đĩa, kèm theo đĩa thịt nướng, đĩa rau ghém. Ăn nóng, chấm với nước chấm chua ngọt mỗi định suất một chén riêng.
