Nguyên liệu

200g nui ống

1 trái dưa leo

1 củ hành tây

50g bơ

1 muỗng xúp thính bánh mì

50g phô mai

200ml sữa tươi

Bột mì, gia vị

Cách làm nui đút lò

Nui luộc chín, để ráo.

Nui luộc chín
Nui luộc chín

Bí cắt khoanh, hành tây thái mỏng.

Làm xốt: bơ phi tỏi, rang bột mì, cho sữa tươi, gia vị, phô mai. Nêm gia vị vừa ăn.

Đút lò: Đĩa thoa bơ, cho nui dưới cùng rồi đến dưa leo, hành tây. Chế xốt lên trên. Rắc thính bánh mì và phô mai, đút lò 15 phút, lấy ra dùng nóng.

Món nui đút lò hoàn thành với vị beo béo, tan chảy của phô mai quyện với vị mềm giòn của nui thực sự sẽ khiến cả nhà mình thích mê luôn đó.

Ngoài ra, nếu các bé nhà mình yêu thích các món ăn từ nui bạn hãy làm thêm món nui xào trứng hay súp nui để chiêu dãi các bé nhé.

Chúc các bạn thành công.

0/50 ratings
Bình luận đóng