Nguyên liệu món ăn

1/2 chén gạo thơm

100g thịt bò

Nguyên liệu thịt bò mềm
Nguyên liệu thịt bò mềm

50g thịt ba rọi

Củ hành tím, nước mắm, hành, ngò

Gia vị

 

Cách làm cháo thịt bò

Băm thịt bò và thịt ba rọi cho nhuyễn, nêm muối, tiêu, củ hành tím băm nhuyễn.

Gạo vo sạch, để ráo, rang vàng. Đổ gạo vào với khoảng 3 lít nước, nấu nhỏ lửa cho cháo nhừ. Khi cháo chín, cho thịt vào khuấy đều, đợi sôi trở lại thì nêm gia vị, nước mắm cho vừa ăn.

Rang gạo
Rang gạo

Trình bày

Khi ăn múc cháo ra chén, rắc hành ngò, tiêu, ăn nóng.

Cháo thịt bò
Cháo thịt bò
5/51 rating
Bình luận đóng