Cách làm xúp gà nấm hương

Món xúp gà nấm hương là một món nước được dùng nóng ở đầu hứa ăn hay cho những bữa điểm tâm nhẹ. Món ăn có mùi thơm dịu của năm hương và vị ngọt của thịt gà tạo nên một món ăn ngon vào mùa nóng hay lạnh đều thích hợp. Món xúp khi hoàn tất có độ sệt vừa phải, vị ngọt và thơm tự nhiên của các loại thực phẩm, đặc biệt là của nấm hương và rau gia vị. Nguyên liệu món ăn 200g gà nạc … Xem tiếp

Cách làm xúp bí đỏ đầy quyến rũ

Bí đỏ là loại nguyên liệu giàu vitamin A thường dùng trong gia đình, người ta dùng bí đỏ để nấu canh, hầm với xương heo hay nấu nhiều món chay đặc sắc khác. Các món ăn Tây phương cùng chế biến nhiều món với loại nguyên liệu bổ dưỡng này, trong đó có món xúp bí đỏ của Pháp rất ngon, và phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Trong món xúp bí đỏ có sử dụng nguyên liệu kem tươi, giúp tăng chất đạm cho món … Xem tiếp

Cách làm Xúp xôi chiên ngon tuyệt

Món xúp xôi chiên cũng như các món xúp thông thường nhưng món xúp xôi chiên có thêm miếng xôi chiên giòn, xốp và thơm béo hương đậu xanh. Nguyên liệu món ăn 200g thịt cua 100g ức gà 10 trứng cút 100g bột năng 1 củ hành trắng Cà rốt, su hào 1 cây xôi chiên phồng 3 lít nước dùng Gia vị: muối, tiêu Nước tương, ớt xắt khoanh Xé thịt cua Cách làm xúp xôi chiên Nấu nước dùng, luộc thịt gà, để nguội, xé sợi nhuyễn. … Xem tiếp