Cách làm lẩu tôm thơm ngon tại nhà
Nguyên liệu món ăn Tôm tươi to đều con: 300g Tương ớt: 5g Me quá hoặc tai chua: 50g Dứa chín: 100g Cà chua: 100g Giá đỗ: 100g Rau cần: 100g Hành hoa: 20g Nước dùng xương lợn: 1 lít Nước mắm, muôi, mỳ chính, bún hoặc mì. thìa là, tiêu, ớt, bún hoặc mỳ. Nguyên liệu lẩu tôm Cách làm lẩu tôm Tôm tươi rửa sạch bóc vỏ bỏ đầu và đường chỉ ở lưng (giữ lại đuôi), dùng giấy thấm khô nước. Đầu và vỏ tôm nấu nước … Xem tiếp