Cách làm xúp gà nấm hương

Món xúp gà nấm hương là một món nước được dùng nóng ở đầu hứa ăn hay cho những bữa điểm tâm nhẹ. Món ăn có mùi thơm dịu của năm hương và vị ngọt của thịt gà tạo nên một món ăn ngon vào mùa nóng hay lạnh đều thích hợp. Món xúp khi hoàn tất có độ sệt vừa phải, vị ngọt và thơm tự nhiên của các loại thực phẩm, đặc biệt là của nấm hương và rau gia vị. Nguyên liệu món ăn 200g gà nạc … Xem tiếp

Nizoral Dầu gội

NIZORAL Dầu gội Mục lục NIZORAL Dầu gội THÀNH PHẦN TÁC DỤNG CHỈ ĐỊNH CHỐNG CHỈ ĐỊNH THẬN TRỌNG LÚC DÙNG TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN LIỀU LƯỢNG và CÁCH DÙNG NIZORAL Dầu gội Dầu gội 2 %: gói 6 ml, hộp 50 gói, chai 50 ml, chai 100 ml. THÀNH PHẦN cho 100 g Kétoconazole 2 g TÁC DỤNG Dầu gội Nizoral có hoạt tính kháng nấm mạnh đối với các vi nấm ngoài da dermatophyte và vi nấm men kể cả chủng vi nấm Pityrosporum. Dầu gội Nizoral … Xem tiếp

Nấm linh chi – Tác dụng chữa bệnh của nấm linh chi

Mục lục Tên khác: MÔ TẢ PHÂN BỐ, NƠI MỌC BỘ PHẬN DÙNG, THU HÁI, CHẾ BIÊN THÀNH PHẦN HÓA HỌC TÁC DỤNG DƯỢC LÝ CÔNG DỤNG VÀ LIỀU DÙNG NHỮNG CẤM KỴ KHI DÙNG THUỐC: TÍNH VỊ VÀ CÔNG HIỆU: CHỦ TRỊ: BẢO QUẢN: CÁC PHƯƠNG THUỐC BỔ DƯỠNG THƯỜNG DÙNG: BÀI THUỐC Tên khác: Linh chi, xích chi, tử chi.  Nấm lim, nấm trường thọ, nấm thần tiên. Tên khoa học: Ganoderma lucidus (Leyss. Ex Fr.) Karst. Họ Nấm lim (Ganodermataceae). MÔ TẢ Nấm sống một năm hay lâu … Xem tiếp

Sporal

Thuốc Sporal Mục lục SPORAL DƯỢC LỰC DƯỢC ĐỘNG HỌC CHỈ ĐỊNH CHỐNG CHỈ ĐỊNH THẬN TRỌNG LÚC DÙNG Ảnh hưởng trên khả năng lái xe và điều khiển máy móc: LÚC CÓ THAI và LÚC NUÔI CON BÚ TƯƠNG TÁC THUỐC TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN LIỀU LƯỢNG và CÁCH DÙNG – Nấm móng: – Nấm nội tạng: QUÁ LIỀU BẢO QUẢN SPORAL JANSSEN PHARMACEUTICA Viên nang (chứa các vi nang) 100 mg: hộp 4 viên. THÀNH PHẦN cho 1 viên Itraconazole 100 mg DƯỢC LỰC Itraconazole, một dẫn … Xem tiếp

Mộc nhĩ trắng, ngân nhĩ, nấm tuyết – Hình ảnh, Tác dụng chữa bệnh

Mục lục MỘC NHĨ TRẮNG PHÂN BỐ, NƠI MỌC PHÂN BIỆT TÍNH CHẤT, ĐẶC ĐIỂM: BỘ PHẬN DÙNG, THU HÁI, CHẾ BIẾN BẢO QUẢN: THÀNH PHẦN HÓA HỌC CÔNG DỤNG VÀ LIỀU DÙNG NHỮNG CẤM KỴ KHI DÙNG THUỐC: BÀI THUỐC CÁC BÀI THUỐC BỔ DƯỠNG THƯỜNG DÙNG: MỘC NHĨ TRẮNG Tên khác: Nấm tai mèo, ngân nhĩ, Mộc nhĩ trắng, Bạch nhĩ tử, bạch mộc nhĩ, tuyết nhĩ. Tên khoa học: Auricularia polytricha (Mont.) Sacc. Họ Mộc nhĩ (Auriculariaceae) PHÂN BỐ, NƠI MỌC Mộc nhĩ trắng phân bố ở vùng … Xem tiếp

Nấm Hương

Nấm hương được mệnh danh là “hoàng hậu thực vật”, là “vua của các loại rau” (can thái chi vương) vì nấm hương là loại thực vật giàu protein nhất (12 – 14g protein/100g nấm hương khô, nhiều hơn bất cứ loại rau nào và có thể so sánh với lượng protein trong thịt). Gọi là nấm hương vì loại nấm này có mùi hương rất hấp dẫn. Mục lục Tên khác: Nguồn gốc: Phân biệt tính chất, hình dạng: Bảo quản: Chủ trị: Nấm hương và tác dụng chữa … Xem tiếp