CETAPHIL SKIN CLEANSER GALDERMA

Lotion dùng ngoài da : chai 125 ml, 250 ml, 500 ml.

MÔ TẢ

Cetaphil Skin Cleanser chứa cetyl alcohol, stearyl alcohol, sodium lauryl sulfate, propylene glycol, methyl hydroxybenzoate, propyl hydroxybenzoate, propyl hydroxybenzoate và nước tinh khiết.

Do đặc điểm bào chế, Cetaphil Skin Cleanser là dạng nước rửa không phải xà phòng, có chứa glycerin, cetyl alcohol và propylene glycol, nhưng không chứa dầu hay chất béo. Nó không làm mất lớp màng lipid bảo vệ cho da được ẩm và dùng rất tốt cho người có da nhạy cảm hay da dễ bị kích ứng.

Cetaphil Skin Cleanser có pH tương đương với pH bình thường của da, vào khoảng 6,5, nhờ đó cho phép rửa sạch da một cách êm dịu và triệt để mà không cần phải dùng phối hợp với xà phòng.

Cetaphil Skin Cleanser không gây mụn trứng cá và cũng không gây kích ứng khi sử dụng, không làm khô da, không có tính kiềm ; có pH bằng với pH bình thường của da và không chứa hương liệu.

CHỈ ĐỊNH

Dùng cho da bị mụn trứng cá, chàm thể tạng, eczema, rôm sảy, hăm da, ngứa, da khô, da nhạy cảm, vảy cá, đỏ da, vẩy nến, bỏng nắng, viêm da dị ứng, chàm tiếp xúc, da bị lão hóa, nám da, da bị kích ứng khi sử dụng benzoyl peroxide, tretinoine, adapalene…

THẬN TRỌNG LÚC DÙNG

Chỉ dùng ngoài da.

LIỀU LƯỢNG và CÁCH DÙNG

Dùng cho da mặt, tay, toàn thân, ngày 2-4 lần.

Với nước : Xoa lên da rồi rửa lại với nước.

Dùng khô : Bôi lên da, xoa nhẹ bằng tay, xong lau lại bằng giấy hoặc vải mềm.

Phác đồ điều trị mụn trứng cá

Thuốc điều trị trứng cá

Nguyên nhân Mụn trứng cá và thuốc điều trị hiệu quả hiện nay

0/50 ratings
Bình luận đóng